ท้องได้7เดือน ท้องเล็กไหมค่ะ

ท้องได้เจ็ดเดือน ท้องเล็กไหมค่ะ และตอนนี้มีอาการปวดจิมิมากๆเลยค่ะ แม่ๆรับมือกันอย่างไรบ้างค่ะ

ท้องได้7เดือน ท้องเล็กไหมค่ะ
25 ตอบกลับ

นี่ท้องใหญ่มากแบบใกล้คลอด คือมันอึดอัดค่ะ เล็กๆอะดีแล้วค่ะ

ของเราแปดเดือนเล็กกว่านี้อีกคะ มีแต่คนทักว่าได้4เดือน55

5 เดือน ปวดจิมิแล้วค่ะ ยิ่งตอนนอนยิ่งปวด พลิกตัวแทบไม่ได้

2y ago

ท้องแรกก็ไม่ปวดนะคะ พอท้อง2 น่าจะเกี่ยวกับอายุ และมวนกระดูกที่รองรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นของมดลูกได้ไม่ดี

บ้านนี้ไม่ปวดค่ะแต่น้องชอบโก่งตัวบ่อยมาก😂

บ้านนี้แปดเดือนท้องสอง ก็ใหญ่ประมาณนี้ค่ะแม่✌🥰

บ้านนี้32wค่ะท้องเล็กเหมือนกันค่ะ จิมิปวดมากค่ะ

เล็ก ใหญ่ไม่สำคัญ นน.น้องตามเกณฑ์พอจ้า

ไม่เล็กค่ะท้องเท่า38วีคบ้านนี้เลยค่ะ555

เราก็7เดือนท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะแม่

9เดือนเล็กกว่าอีกค่ะแม่ ขนาดท้อง2🤣🤣