ท้องได้7เดือน ท้องเล็กไหมค่ะ

ท้องได้เจ็ดเดือน ท้องเล็กไหมค่ะ และตอนนี้มีอาการปวดจิมิมากๆเลยค่ะ แม่ๆรับมือกันอย่างไรบ้างค่ะ

ท้องได้7เดือน ท้องเล็กไหมค่ะ
25 ตอบกลับ

คุณแม่7เดือนน้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

31week+4 ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะพอดีค่ะ

คลอดเดือนไหนค่ะ

ไม่เล็กจ้า