สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้เกือบ 4 เดือนแต่ไม่ค่อยได้บำรุง อาหารกินไม่ครบ เพราะปัญหาทางบ้านด้วย เสี่ยงอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะเครียดมากๆ

2 ตอบกลับ

รักลูกควรกินให้ครบ5หมู่ค่ะ เพื่อตัวแม่และลูกเองต้องแยกให้ออกว่าเด็กไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยควรดูแลเขาให้ดีๆเพราะถ้าไม่มีเขาขึ้นมาแม่อาจจะเสียใจกับการที่ไม่ดูแลเขาดีๆ

กินยาที่หมอให้มาให้ครบค่ะ ส่วนอาหารบ้านนี้ก็ไม่ครบค่ะ ไม่กินผัก ไม่ตรงเวลา แต่ต้องพยายามกินให้ได้มากที่สุด