ท้องได้เกือบ 3 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังตกขาว แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ มีอาการปวดท้องด้วย

1 ตอบกลับ

คิดว่าปกติค่าาเราก็ตกขาวเยอะปวดท้องหนักมากๆลุกเดินแทบไม่ไหวหมอที่ฝากครรภ์บอกถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่า