แม่บ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักลงบ้าง

ท้องได้เกือบ3เดือน​ ก่อนท้องหนักเกือบ80​ แพ้ท้องช่วงแรกๆ​ หนัก74.1​ ล่าสุด​ หนัก69.8​ จะเป็นอัตรายไหมคะ​ #ท้องแรกค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกๆ อาจขึ้นๆ ลงๆ หมอเคยบอกว่าไม่เป็นไร แต่ช่วงปลายๆ นน. ต้องขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะที่ช่วยตอบ