น้องไม่อยู่กับแม่แล้วค่ะ???

ท้องได้หนึ่งเดือนฝนตกพื้นลื่นก้นกระแทกค่ะ แม่ทุกท่านระหวังด้วยนะค่ะ

น้องไม่อยู่กับแม่แล้วค่ะ???
139 ตอบกลับ

คุณแม่เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆๆคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สุ้ๆต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะแม่

เสียใจ​ด้วย​นะ​ค่ะ​

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะแม่✌️

เสียใจด้วยน่ะค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่