ท้องได้หกสัปดาห์แล้ว มีอาหารเบื่ออาหาร คลื่นไส้แต่ไม่อาเจียน มึนหัวคล้ายจะเป็นลม ไม่ทราบว่าคุณแม่คนไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้าง แชร์กันหน่อยนะคะ

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ แล้วเวลาอ้วกรู้สึกจุกๆท้องค่ะ อันตรายไหมค่ะ 😔ตอนนี้ 8w5d

เคยเป็นเหมือนกันจ้า ตอนนั้นทรมารสุดๆช่วงแรก ตอนนี้ 26+2แล้วจ่า สู้ๆนะค่ะแม่

เป็นเหมือนกันจ้า แต่นี้อ้วกด้วย ทรมานสุด ช่วงแพ้ เดียวหายแพ้ก็เป็นปกติจ้า

เดี๋ยวก็หายสู้ๆนะคะแม่ เราแพ้หนักมากกกกก กินไม่ได้เลยแม้กระทั่งน้ำเปล่า

นี้เป็นเหมือนกันคะ ตั้งแต่รู้ว่ามีตัวเล็กก็แพ้หนักขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจร้า แถมกินเก่งสุดๆ กลัวน้ำหนังพุ่งจังเลย

เป็นเหมือนกันค่ะคอนนี้9weekค่ะอยากกินแต่บะหมี่กับผักบุ้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาหิวจะหิวมากๆ เหมือนไส้จะบิดเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว ดีขึ้นแล้วค่ะ

กำลังเป็นแบบนี้อยู่เลยค่ะ