ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ท้องได้สองเดือนแล้ว กินอะไรก็อวกออก บางทีอวกจนขมมีน้ำเหลืองๆออกมา...จะเป็นอีกนานมั้ยคะ ท้องแรกไม่เคยแพ้หนักขนาดนี้เลย แพ้น้อยแพ้มากจะได้ผู้หญิงผู้ชายคะ อยากรู้จะแย่แล้วววคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเหลืองๆทีีออกมาตอนอ้วกคือน้ำย่อยค่ะ ตอนเราแพ้ท้องเราก็อ้วกบาอยเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องพยายามกินให้ได้มากที่สุด