ติดน้ำอัดลม

ท้องได้ประมาณ 6 วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่ากินน้ำอัดลมได้มั้ย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินจ้า แต่นานๆกินที กินให้พอชื่นใจ😂

1y ago

ใช่ค่ะ กินมากๆก็ไม่ดี

นานๆๆกินทีจ้า..แม่ก็แอบกินเหมือนกันค่ะ ชื้นใจดีค่ะ

1y ago

กินได้คะแต่บ้านนี้กินนิดเดียวแทบจะไม่จับเลยคะ😂

1y ago

บ้านนี้อิพ่อให้งดเลยค่ะ แต่ชอบเอามากินให้ดู

ตัวเองไปฝากท้องยังคะได้ยินเสียงหัวใจน้องไหมคะ

1y ago

ไว้มาอัพเดทตัวเล็กกันนะคะคุณแม่🤗

ของเรา หมอแนะนำห้ามกินคะ แต่แอบมีกินนิดหน่อย

บ้านนี้หมอไม่ให้กินค่ะทั้งน้ำอัดลม ช็อคโกแลต

1y ago

งื้อออ ของชอบทั้งนั้นเลย 🤣🤣🤣

บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยค่ะ จนตอนนี้38+3แล้ส🤣

1y ago

มีผลกระทบอะไรมั้ยคะ คุณหมอดุรึเปล่า

แอบจิบของสามีค่ะ แต่ไม่มาก กินพอหายอยาก

1y ago

ต้องแย่งค่ะ มีคนเเอบเเซวสรุปบำรุงใครกันเเน่ พ่อกินหนีหมด

กินตอนนี้ ลำบากตอนตรวจเบาหวานนะคะ อิอิ

1y ago

เป็นแล้วลดไม่ได้ ลดยาก แล้วจะคิดว่าไม่น่าเล้ย

ได้ค่ะ เเต่อย่าเลยอะ เเละอย่าบ่อยค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ