ติดน้ำอัดลม

ท้องได้ประมาณ 6 วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่ากินน้ำอัดลมได้มั้ย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

48 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

กินยันคลอด หมอสั่งงดนํ้าตาลด่วน5555

1y ago

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็งดได้... มั้ง🤣

นานทีกินค่ะแม่ เดือนละครั้งได้

1y ago

งื้อออ นานจัง แต่จะพยายามเพื่อตัวเล็กค่ะ

กินเยอะเราจะเจ็บท้องได้นะแม่

1y ago

นี่ท้อง23+5 เปนบาวหวานตอนท้องจ้าเพราะกินน้ำอัดลมน้ำตาลสะสมตอนนี้ฉีดยาทุกวันจ้า อดของหวานทุกอย่างเพื่อลุก

นิดหน่อยพอหายอยากได้จ้า

กินนิดๆพอค่ะ ไม่ค่อยดี

กินทุกวันเหมือนกันค่ะ

11วีค ก็กินพอหายอยาก