ติดน้ำอัดลม

ท้องได้ประมาณ 6 วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่ากินน้ำอัดลมได้มั้ย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

48 ตอบกลับ

กินได้จ้า แต่อย่ากินเยอะ หรืออย่ากินทุกวัน เอาพอหายอยาก แต่เราก็วันเว้นวันอยู่นะ บ่อยอยู่ 🤣

ทานได้ค่ะ หมอแนะนำไม่เกินวันละ1แก้ว บ้านนี้แอบจิบของคุณพ่อประจำเลยค่ะ พอให้หายอยาก 😂

1y ago

ใจคืออยากกินเป็นขวดลิตรเลยค่ะ แต่ต้องอดทนไว้ก่อน🤣

บ้านนี้กินตอนใกล้ๆคลอดค่ะ กินสไปร์ซ วันละแก้วพอหายอยาก แล้วก็กินน้ำมะพร้าวด้วยค่ะ🥰

1y ago

กินได้ค่ะแม่ มีธาตุเหล็กบำรุงครรภ์ แนะนำให้กินวันละแก้วนะคะ

คนท้องสามารถกินคาเฟอีนได้ วันละ200gค่ะถ้าเสี่ยงเป็นเบาหวานเลี่ยงดีกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙂

บ้านนี้กินจน38 w+3เลยค่ะ แต่ไม่ต้องกินทุกวันนะคะ กินพอหายอยาก 😁

1y ago

ใช่ค่ะปกติก่อนท้องก็ชอบกินอยู่แล้ว พอเราท้องเราก็กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะ กินพอหายอยากพอ

ช่วงนั้นก็พอกินได้ค่ะ พอให้หายอยาก เดี๋ยวหลังๆต้องคุมน้ำตาลแล้ว

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้เเอบจิบค่ะพอหายอยากไปตรวจมาวันนี้ค่าน้ำตาลทุกอย่างปกติ

1y ago

กลัวไปตรวจแล้วไม่ผ่านค่ะ🤣🤣🤣

บ้านนี้กิน วันละขวดเล็ก ปกติจะกิน3-4ขวด แต่พอมีน้องก็ลดค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อไม่ให้กินเลยค่ะ แต่อยากกินมาก ขอชิวก็ไม่ได้ 😅

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่อิพ่อชอบเอามากินต่อหน้า

เราว่าถ้างดได้ควรงดนะคะ เพราะทั้งความหวาน ความซ่า