ติดน้ำอัดลม

ท้องได้ประมาณ 6 วีคแล้วค่ะ อยากทราบว่ากินน้ำอัดลมได้มั้ย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอาทิตย์ละ2-3ครั้งบางวันก็กิน2ขวดแต่จะกินขวดเล็กๆนานๆจะกินขวดใหญ่แต่ก็ไม่ได้กินหมดในวันเดียวค่ะส่วนใหญ่บ้านนี้นานๆกินที

1y ago

เดี๋ยวแอบเอาไปใช้บ้าง55555

บ้านนี้คุณพ่อสั่งห้ามเพราะแม่ชอบกินของหวานอยู่แล้วเลยกลัวว่าจะไม่ดีต่อร่างกาย แต่นานๆทีคุณพ่อจะอนุญาตให้กินสักแก้ว ตอนนี้ 7w+2 แล้วงับ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ทางนี้ชอบกินเหมือนกันค่ะเเม่ วันละเเก้วพอชื่นใจ 🤣🤣 ตอนนี้39+5 วีคเเล้วค่ะ ก็ยังเเอบคุณพ่อทานเหมือนเดิม นางชอบบ่นที่อิเเม่กินโค้ก 🤣🤣

1y ago

บ้านนี้อิพ่อชิ่งกินก่อนแล้วค่ะ555

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ สามท้องกินจนคลอดทุกท้อง แล้วแต่คนด้วยนะคะ บางทีแม่อาจจะเสี่ยงเบาหวานแต่บ้านนี้ตรวจเบากวานแล้วรอดกินต่อได้😅

1y ago

จะงดรอตรวจก่อนค่ะ ถ้าไม่ไหวอาจจะแอบอิพ่อจิบ5555

เค้าท้องแรกเหมือนกัน 29w แล้วแต่กินน้ำอัดลมครั้งเดียวตั้งแต่ท้อง กินน้ำหวานแดงชงกับน้ำเปล่าเอาคะ แต่ทานแบบหวานน้อยๆเย็นๆ พอชื่นใจ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ

ไม่เป็นผลดี แต่ทางนี้กินทุกวันเลยค่ะ 😅 … ท้องแรกก็ห่วงค่ะ พยายามบำรุงอะไรที่ว่าดี แต่น้ำอัดลมจะทำให้แม่รู้สึกดีค่ะ เลยขอนิดนึง

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🤗

เราไม่รู้กินได้ใหมแต่เรากินทุกวันเลยน้ำหวานวันใหนไม่ได้กินร่างกายงอแงมาก

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ55

บ้านนี้กินยันคลอดเลยค่ะ กินทุกวันตรวจเบาหวานก็ปกติ.. แล้วแต่คนจริงๆค่ะแม่ บางคนไม่กินก็เป็นเบาหวานได้

บ้านนี้กินประจำเลยค่ะ ตั้งเเต่ท้องจนตอนนี้30w มีติดบ้านตลอดบิ๊กโคล่าขวด3ลิตร อยากกินตอนไหนก็เทใส่เเก้ว🤣🤣

1y ago

คุณแม่โดนหมอดุมั้ยคะ เห็นหลายบ้านบอกว่าหมอดุเพราะน้ำตาลในเลือดสูง

เราท้องได้5 วีคกินน้ำอัดลม หลังจากนั้น2วันมีเลือดออก ไปรพหมอบอกมีภาวะเสี่ยงแท้ง 🥹จนตอนนี้งดกินยาวๆเลยคะ

1y ago

สู้ๆค่ะ อดทนเพื่อตัวเล็ก