แพ้ท้องอาเจียน เบื่ออาหาร และเมารถ

ท้องได้ประมาณ 2 เดือนค่ะ อาทิตย์ที่แล้วเริ่มมีอาการเบื่ออาหาร คืออาหารอะไรที่เราไม่รู้สึกอยากจะไม่กินเลย ใครบังคับให้กินก็จะกินแบบฝืนๆ และกินได้ไม่เยอะค่ะ จะอาเจียน ยกเว้นเมนูที่เรารู้สึกอยากจริงๆ ถึงจะกินได้ อีกอย่างคือต้องนั่งรถไฟฟ้าไปทำงานทุกวันอาทิตย์ละ5วัน แต่ตั้งแต่วันพฤหัสที่แล้ว มีอาการคลื่นไส้ เมารถ อยากอาเจียนเวลานั่งรถค่ะ มีใครพอจะให้คำปรึกษา2เรื่องนี้ได้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เบื่ออาหารกินได้น้อยคุณแม่ก็แบ่งกินหลายๆมื้อหน่อยก็ได้ค่ะ เห็นอะไรอยากกินก็กิน กินเท้าที่กินได้ ส่วนเรื่องอาเจียร คงต้องขอยากับหมอนะคะ