ท้องไปเที่ยวต่างประเทศได้ไหม?

ท้องได้จะ3เดือนแล้ว สามารถเดินทางไปทิองเที่ยวต่างประเทศได้ไหมคะ อีกใจก็กลัวแท้งคะ แม่ๆท่านไหนไปเที่ยวช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ และสามารถไปได้ตอนอายุครรภ์กี่เดือนถึงจะปลอดภัยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้บินทุกเดือนค่ะ ตอนนี้ท้องสามใกล้จะคลอดแล้ว คุณแม่ปรึกษาคุณหมอ แล้วขอใบรับรองแพทย์ติดตัวไปด้วยนะคะ 😊