ท้องได้ 9W แพ้ท้องหนักมาก

ท้องได้ 9w แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก็ออกหมด เป็นมา20 วัน น้ำหนักลดไป 5โล ท้อมาก นั่งร้องไห้เกือบทุกวัน เมื่อวานอยู่ๆก็มีความคิดว่าอยากเอาออก แฟนนั่งร้องไห้ ตอนนี้รู้สึกผิดกับลูกกับตัวเองมาก ที่คิดแบบนั้น เราแค่ท้อ เราไม่ได้ตั้งใจ อยากจะขอกำลังใจ กว่าจะผ่านไปแต่ละวันทรมานเหลือเกิน

16 ตอบกลับ

9w เป็นสัปดาห์ที่แพ้รุนแรง คุณแม่สู้ๆๆน่า ฮึบๆๆอีกนิดเดียวแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥹

ของเราแพ้ยุ1เดือนแต่ตอนนี่ไม่แพ้แล้วค่ะ

สู้ๆนะคะเราก้อท้อเหนื่อยเหมือนกันค่ะ

มีคนบอกว่าสามเดือนแม่ อดทนนะคะ

สู้ๆนะคะ อย่าเครียจ ❤️✌🏻

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥹

สู้ๆนะค่ะ