ภาวะเครียดขณะตั้งครรภ์

ท้องได้ 9W3D เครียดมีเรื่องคิดในหัวมากมาย คิดไปคิดมาก็ร้องไห้ คิดบวมไม่ได้แล้วก็ยอมรับสิ่งที่เป็นไม่ได้ เบื่ออาหาร คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ ถ้าตัวคุณแม่คิดบวกไม่ได้ตามที่แจ้งมา ลองคุยกับคนรอบข้างหรือยังคะว่าคิดอะไรอยู่และมีปัญหาอะไร เรื่องเบื่ออาหารน่าจะมาจากความเครียดค่ะ อย่างน้อยแม่ควรใส่ใจดูแลตัวเองนิดนึงค่ะ เพราะถ้าเครียดมากไม่ดีต่อลูกเลย เสี่ยงภาวะแท้งด้วย