สิวเห่อ

ท้องได้ 9 week 10 วัน สิวเห่อจัง คุณแม่แก้ปัญหาไงกันคะ /ใช้ครีมตัวไหนได้บ้างที่ปลอดภัยต่อตัวเล็กด้วย ออแกนิค

1 ตอบกลับ

สำหรับเราเราไม่ใช้เลยค่ะเน้นรักษาความสะอาดพอ คนท้องไม่ควรใช้ครีมแต้มสิวใดๆ ถ้าเป็นพวกธรรมขาติอย่างเจลว่านหางสามารถใช้ได้ค่ะ มันเป็นฮอร์โมนหลังคลอดก็หายค่ะไปรักษาหลังคลอดเอา

5y ago

ดูโพสวิธีรักษาอย่างธรรมชาติในโพสของเราเลยค่ะ ลองไปทำตามดูได้ค่ะ