มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ท้องได้ 8 เดือนขึ้นคอเริ่มดำเป็นเส้นๆและจั๊กแร้เริ่มดำค่ะ บ้านนี้สังเกตุตลอดเพิ่งเริ่มมาเป็นตอนได้ 8 เดือน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะแล้วเป็นตอนกี่เดือนแล้วจะหายตอนไหนคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้คอก็ดำจั๊กแรก็ดำตั้งแต่แรกๆเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน 7เดือน พอ 8เดือนเห็นชัดขึ้นมากค่ะ