มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ท้องได้ 8 เดือนขึ้นคอเริ่มดำเป็นเส้นๆและจั๊กแร้เริ่มดำค่ะ บ้านนี้สังเกตุตลอดเพิ่งเริ่มมาเป็นตอนได้ 8 เดือน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะแล้วเป็นตอนกี่เดือนแล้วจะหายตอนไหนคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ
14 ตอบกลับ

ตอน8เดือนคอกับรักแร้เริ่มดำเหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน 7เดือน พอ 8เเือนเห็นแบบชัดเจนขึ้นแบบชัดเจนมากค่ะ

8เดือน รักแร้ดำค่ะ

2y ago

บ้านนี้ดำทุกซอกเลยค่ะเป็นจนแฟนทักแฟนระแวงหาว่าเราออกไปหาใครข้างนอกค่ะ เกือบทุกวันค่ะ ว่าเราออกไปข้างนอกไปตากแดดมาใช่ไหมออกไปทำไม

บ้านนี้ไม่เป็นคะ

2y ago

แม่โชคดีมากค่ะที่ไม่เป็นบ้านนี้เป็นทุกซอกเลยค่ะทั้งคอจั๊กแร้และแคม ำม่พอจั๊กแร้เริ่มมีกลิ่นออกด้วยค่ะจนแฟนทักตลอด

หลังคลอดก็หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้กังวนมากเลยค่ะกลัวไม่หายเพราะเป็นเยอะมาก เยอะจนเขาทักว่าเราไม่อาบน้ำ เราไม่สะอาดค่ะ