ท้อง 8 เดือน แต่ชอบออกบ้าน

ท้องได้ 8 เดือนกว่าๆแล้ว แต่เบื่อบ้าน ชอบออกไปข้างนอก ไปหาของกินอร่อยๆ แต่แม่ไม่ให้ออกไปไหนเลย ทำอะไรก็ไม่ได้ อึดอัดมาก เรื่องบางเรื่อง อยากทำเองบ้าง ปกติเป็นคนไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ไม่ใช้ใคร ทำเองคนเดียวตลอด เพราะชินแล้ว วันนี้ออกไปส่งน้ำที่ตลาดค่ะ กลับมาแม่ว่าให้ ทำไมไม่ใช้ผัว คือแฟนเราทำงานเช้า อีกแย่างต้องรอสั่งน้ำแข็ง เรากลัวแฟนไปสายโดนเจ้านายว่า เลยอาสาออกไปส่งเอง กลับมาเลยมีปัญหากับแม่ค่ะ ควรทำอย่างไรดีคะ อยากให้เข้าใจ ว่าบางทีก็อยากออกไปบ้าง อยู่แต่บ้านเรารู้สึกอุดอู้ อีกอย่าง พอคลอดออกมาเราก็ไม่ได้ออกไปไหนแล้ว ต้องเลี้ยงลูก

1 ตอบกลับ

ต้องอธิบายพูดกันด้วยเหตุผลค่ะ คนท้องค่ะแม่ไม่ใช่คนป่วยอะไรที่ทำได้ก็ให้ทำบ้างเป็นการออกกำลังกายไปในตัว