อาการแพ้ท้อง

ท้องได้ 8 w ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทานอะไรเข้าไปก้อจะอาเจียนตลอด นอนก้อไม่สบายตัว ปวดเมื่อยตัวไปหมด เวชาตื่นกลางดึกก้อจะหลับอยาก แถมชอบเป็นปัสสะวะขัดด้วยค่ะ #มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #มีสิวิธีแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงค่ะช่วยเรื่องแพ้ได้ดี