ทำไมไม่ป่องเหมือนคนอื่น?

ท้องได้ 7สัปดาห์6วันแล้วจ้า แต่ทำไมยังไม่มีอาการอะไร หน้าท้องก็ยังไม่ป่องเหมือนคนอื่นเลย? ท้องเราจะเริ่มใหญ่และเริ่มมีอาการตอนไหนคะ? ท้องแรกจ้า ไม่เคยแท้งมาก่อน ใครมีคำแนะนำหรืออธิบายช่วยบอกด้วยน้าค้าาา?

51 ตอบกลับ

เดี๋ยวสักพักได้ป่องแน่ค่ะ

3-4เดือนยังไม่ออกเลยจ้าแม่

บ้านนี้ท้องออก23w 5เดือนจ้า

ท้องออกตอน5-6เดือนโน้นค่ะแม่

บ้านนี้26wท้องพึ่งออกจ้า

ท้องออกช่วง5-6เดือนจ้า

4เดือนออกนิดเดียวค่ะ

บ้านนี้ออกช่วง5เดือนคะ

5y ago

งั้นต้องรอดูตอน 4-5 เดือนค่ะ😇

ท้องออกช่วงหกเดือน

ไตรมาส​สุดท้าย​ค่ะ