ทำไมไม่ป่องเหมือนคนอื่น?

ท้องได้ 7สัปดาห์6วันแล้วจ้า แต่ทำไมยังไม่มีอาการอะไร หน้าท้องก็ยังไม่ป่องเหมือนคนอื่นเลย? ท้องเราจะเริ่มใหญ่และเริ่มมีอาการตอนไหนคะ? ท้องแรกจ้า ไม่เคยแท้งมาก่อน ใครมีคำแนะนำหรืออธิบายช่วยบอกด้วยน้าค้าาา?

51 ตอบกลับ

ไม่ป่องคะ เหมือนคนกินเยอะเฉยๆ ออกจริงๆ 5-6 เดือนคะ

7w จิ๋วเดียวเองจ่ะ​ เราท้องเริ่มออกช่วง4เดือนค่ะ

รอดูไปเรื่อยๆนะค่ะ บ้านนี้พึ่งป่อง ตอน12สัปดาห์

แค่7wเองค่ะแม่รอก่อนค่ะอีกไม่กี่วิคท้องโตเร็วมาก

5y ago

โอเครจ้า😍

บ้านนี้ 14 สัปดาห์ก้ยังไม่ต่อยป่องเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้19+6 ยังไม่ป่องเท่าไหร่เลยค่ะ

บ้านนี้6 เดือนแล้วออกนิดเดียวเองค่ะแม่😅

บ้านนี้ท้องเริ่มออกนิดๆตอน5เดือนค่ะ

ใจเย็น​จ้าถ้าท้องใหญ่​ได้สนุกแน่555

บ้านนี้ท้องแรกออกตอนช่วง4-5เดือนค่ะ