รอลุ้นอีก7วัน จะท้องหรือจะแท้ง

ท้องได้ 7วิค+5วัน วันนี้คุณหมอบอกถุงตั้งครรภ์เล็กลงผิดปกติ เส้นรอบถุงครรภ์จางลงมาก สาเหตุเกิดจากสารเคมี+ควันตะกั่ว+ฝุ่น หมอนัดซาวดูอีก 7วัน ถ้าถุงครรภ์เล็กลงอีก แปลว่าเราจะแท้ง100% อย่าจากแม่ไปไหนเลยนะลูก???

22 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ ✌️✌️

สู้ๆนะค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ