ประจำเดือนล้างหน้าเด็ก

ท้องได้.7w แต่มีเลือดสีน้ำตาลเข้มออกมา สงสัยเรื่องประจำเดือนล้างหน้าเด็กมันมีจิงไหม บางคนบอกประจำเดือนล้างหน้าเด็ก แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บางไหมค่ะ มันเป็นสีน้ำตาลเข้มแต่ไม่มากนักเป็นมา2วันแล้วค่ะ​ อยากทราบจิงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีนะคะ คนท้องที่ไหนมีเลือด ทำไมไม่ไปหาหมอ เสี่ยงเเท้งคุกคามนะคะ รักลูก ก็รีบไปค่ะ ไหลมาตั้ง2วัน