28สัปดาห์ 4 วัน ติดโควิด

ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ติดโควิดค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ติดโควิดตอนท้องบ้างไหมค่ะ ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

28สัปดาห์ 4 วัน ติดโควิด
5 ตอบกลับ

เราเป็นคะพึ่งหายเป็นตอน5เดือน หมอให้กินยาตามอาการคะ ไปหาหมอที่โรงพยาบาล