การเตรียมคลอด

ท้องได้ 7 เดือนค่ะ อยากถามแม่ๆ ว่าถ้าซื้อของใช้ลูก พวกเสื้อผ้า หมวก บราๆ จะเร็วไปไหมคะ พอดีรู้เพศน้องแล้ว แต่ที่บ้านค่อนข้างมีความเชื่อแบบโบราณว่าไม่ควรจะเตรียมก่อน ทุกวันนี้ได้แต่เลื่อนดูภาพชุดตามเพจต่างๆ เห่อมาก เพราะเป็นท้องแรกค่ะ แม่บ้านอื่นเริ่มเตรียมกันตอนไหนบ้าง ขอความคิดเห็นด้วยนะคะ

75 ตอบกลับ

ซื้อเลยจ้า เราก็ไม่ฟังนะที่บ้านก็บอกให้ซื้อตอนคลอด แต่เราจะซื้อสิ้นเดือนนี้แล้วละ ไหนจะซักผ้าลูกอีก เราคิดว่าเพื่อมีอะไรฉุกเฉินจะได้หยิบไปเลย