แม่ท้องทาน air-x ได้ไหมค่ะ

ท้องได้ 7 สัปดาห์ รู้สึกท้องอืด เบื่ออาหาร รับประทานยา air-x ได้ไหมค่ะ แม่แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างจ้า ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่ไหวจริง รู้สึกจุก เหมือนคลื่นไส้ตลอดเวลา ????

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เข้าโรงเรียนพ่อกับแม่มาเภสัชบอกทานได้ อีโน่ก็ทานได้ค่ะ

จิบน้ำขิงค่ะ ไม่ไหวค่อยกินยา