ผื่นคัน😭 ใช้อะไรทาได้บ้างคะ

ท้องได้ 6เดือน มีผื่นเม็ดเล็กๆ ขึ้นที่หน้าท้อง คันมากค่า ทาคาลามายด์ก็ไม่หายเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ ? #ใครมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผื่นคนท้องนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุณหมอให้ Elomet cream มาทาค่ะ