น้ำนมไหล?น้ำนมมาไวมีผลอะไรไหม?

ท้องได้ 6 เดือนครึ่งมีน้ำใสๆออกจากหัวนมใช่น้ำนมรึป่าวคะ ? ถ้าใช่น้ำนมถ้ามาไวจะส่งผลอย่างไรบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ ห้ามบีบเค้นเพราะจะทำใฟ้คลอดก่อนกำหนด ถ้าไหลปล่อยไหลเลนค่ะแม่