ท้องได้ 5 week5 วัน มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน

ท้องได้ 5week 5 วัน มีเลือดออกสีแดง และวันต่อมาก็ออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ มีปวดท้องด้วย มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ตัวเล็กเค้าจะยังอยู่กับเรามั้ยค่ะ😭😭

3 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออก แนะนำรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รักษาได้ทันค่ะ

2y ago

ไปพบหมอมาแล้วค่ะ แต่หลังจากนั้นไหลไม่หยุดเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรรีบไปหาหมอเสี่ยงแท้งคุกคาม

2y ago

ขอบคุณค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ