แม่ๆบ้านไหนฝากท้อง30บาทโรงพยาบาลมงกุฎแจ้งวัฒนะบ้างคะ. อยากรู้ว่าเขา อัลตร้าซาวด์เพศให้หรือไม่

ท้องได้ 5 เดือนหมอบอกดูแค่ความผิดปกติ ไม่ได้ อัลตร้าซาวด์เพศ ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าน้องอ้าให้เห็นคุณหมอก็น่าจะแจ้งนะคะแม่ บ้านนี้ ฝากรพ.รัฐเหมือนกัน หมอก็จะคอยถามทุกเดือนเลยว่าเรารู้เพศน้องรึยัง ถ้ายังคุณหมอก็จะซาวด์ให้ แต่ถ้ารู้แล้วหมอก็จะข้ามๆไปค่ะ

2y ago

แม่ได้ตรวจนิฟไหมคะ ถ้าไม่งั้นแม่ลองไปซาวด์ที่คลีนิคดูก็ได้ค่ะ ถ้าอายุครรภ์ถึง 28 สัปดาห์แล้ว แนะนำให้ซาวด์ 4 มิติเลยค่ะ เห็นหน้าจำลองลูกและทราบเพศเลย เดียวนี้ราคาไม่แพง ที่เราไปซาวด์มาเสียแค่ 1800 บาทเองค่ะ