ท้อง5วีค ปวดท้องมาก

ท้องได้ 5 วีคแต่มีอาการปวดขาหนีบมาก ปวดร้าวลงไปถึงขา เป็นอาการปกติหรือป่าวคะ และเมื่อไหร่จะหายปวด

1 ตอบกลับ

ปวดท้องน่าจะมดลูกขยาย​ค่ะ​ จะปวดๆ​ หายๆ​ ตลอดการตั้งครรภ์เลย แล้วแต่ช่วงครรภ์ด้วย​ ตอนนี้อยู่ดีๆ​ เราก็ปวดขาเหมือนกัน​ งง​ มาก​ พรุ่งนี้ว่าจะไปปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์​ดูอีกที​ เพราะท้องแรกเราไม่ปวดขาเลย มีแค่ปวดท้องอย่างเดียว​