ฝากครรภ์ ฝากพิเศษที่รพ.เจริญกรุงประชารักษ์

ท้องได้ 4สัปดาห์ 3วันค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ อยากทราบว่ามีเพื่อนๆคนไหนากครรภ์ที่รพ.เจริญกรุงประชารักษ์บ้างไหมคะ อยากทราบว่าดีไหม ถ้าฝากพิเศษจะต่างจากฝากปกติยังไงคะ?

1 ตอบกลับ

.