ตั้งครรภ์🤰ท้องแรก 🤰

ท้องได้ 4 เดือนแล้ว แต่กินนมไม่ได้เลยยย ( ดื่มปุ๊บ ออกปั๊บ ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครเป็นบ้างเอ่ยยย 🥺😔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็กินนมไม่ได้ค่ะ อ้วกหมด คุณแม่ไม่ต้องฝืนทานค่ะ ทานวิตามินที่หมอให้กินครบก็พอ

2y ago

อ่อออ ขอบคุณจ้าาา