หมาอายุประมาณ 3 เดือน ฉีดยาเข็มแรกแล้ว

ท้องได้ 4 Wหมาที่บ้านกัดตั้งแต่ตอนเช้าแต่ไม่ได้ไปหาหมอ รอสามีเลิกงาน ประมาณ 18.00 น จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตรงที่น้องกัดมีอาการปวด และปวมค่ะ เหนื่อยมาก หน้ามึดอาเจียน เหมือนบ้านหมุนเลยค่ะ จะส่งผลอะไรต่อการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฉีดพิษสุนัขบ้ายังคะแม่

3y ago

ฉีดแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ