ท้องได้ 40+2 w แล้วปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนมา

ท้องได้ 40+2 w แล้วปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนมา ปวดแบบทุก 10-15 นาที แต่ท้องไม่แข็ง น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือด. อาการแบบนี้แค่เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วจ้า น้องยุ่ในท้องนานจังเลย40วีคเลยอ่ะ สุดยอดด

5y ago

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกไปครั้งนึงแล้วกลับบ้าน รอลุ้นวนไปจ้า