ตั้งครรภ์แล้วมีเพศสัมพันธ์

ท้องได้ 3 เดือน แล้วมีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางแล้วมีเลือดออก ปกติไม่ใส่ถุงยางไม่มีเลือด จะมีอันตรายถึงลูกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใส่เลย มีตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้34 วีค