ตั้งครรภ์แล้วมีเพศสัมพันธ์

ท้องได้ 3 เดือน แล้วมีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางแล้วมีเลือดออก ปกติไม่ใส่ถุงยางไม่มีเลือด จะมีอันตรายถึงลูกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้ไม่ค่อยดีเลยค่ะแม่ พบหมอดีกว่านะคะ

บ้านนี้งดตั้ง​แต่​รู้​ว่า​ท้องเลยจ่า​ ตอน19w+6

ช่วงท้องอ่อนๆควรงดก้ดีนะคะมันเสี่ยงต่อลูก

พักก่อนก็ได้นะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

บ้านนี้งดเลยค่ะ เพราะท้องยังอ่อนมาก

ไปหาหมอและแนะนำพยายามให้งดนะคะ

แม่ลองศึกษาท่าของคนท้องดูนะคะ

ท้องอ่อนๆ งดได้งดค่ะ

งดได้งดค่ะ