ท้อง 37 W 2D

ท้องได้ 37 w 2d. ตอนเย็นอาบน้ำค่ะ แล้วมีมูกสีขาวขุนผสมสีคล้ำเล็กน้อยจางๆ แล้วพอดีขับรถไปซื้อของกับมาประมาณ 1 ชม. มีอาการเจ็บท้องเเข็งแต่ไม่มาก เลยมานอนหลับไปตื่นมากินข้าวท้องยังแข็งเล็กน้อย เจ็บด้วยไม่มาก คือสัญญาณใกล้คลอดไหมค่ะ ทัองแรกไม่รู้เรื่องอะไรเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งแนะนำให้นอนหรือนั่งพักนิ่งๆค่ะแม่ ยิ่งเดิน ยิ่งไปสัมผัสที่ท้อง จะยิ่งทำให้ท้องแข็งค่ะ ถ้าปวดท้องด้วยแนะนำให้จดไว้ค่ะเพราะต้องบอกหมอ เจ็บถี่ขึ้น เจ็บมากขึ้น เจ็บนานมากแล้วกลับมาเจ็บใหม่เร็ว ท้องแข็งตลอดเวลา ท้องแข็งจะคลอดน้อง ท้องเราจะค่อยๆแข็งจากบนลงล่าง แข็งต่างจากลูกดิ้นและเจ็บท้องเตือนค่ะ เป็นก้อน อาจจะปวดหลังด้วยค่ะ อาจจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่