ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ 36w3dปวดจิมิกับขาหนีบมากๆ แล้วเหมือนมีน้ำซึมๆที่กางเกงใน เป็นบางครั้ง ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #36week3day

1 ตอบกลับ

อาการปวดเป็นเรื่องปกติเลยค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น และอาจกลับหัวแล้ว ทำให้รู้สึกปวดค่ะ ส่วนน้ำที่ซึมคนอยสังเกตว่าเยอะมั๊ย ถ้าเยอะมากขึ้นควรต้องไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ