ท้องได้ 35w3d

ท้องได้ 35w3วัน มีอาการคันตามตัว(ทั้งตัว) แก้แพ้เอาไม่อยู่ คารามายเอาไม่อยู่ ควรทำยังไงคะ (ไปพบแพทย์ก็ได้แต่คารามายกับแก้แพ้) คืนนี้ก่อนหลับก้คันเกาทั้งตัวเกาจนหลับไปตอนเที่ยงคืน ล่าสุดคันมากคันจนตื่นมาตั้งแต่ตี2 ยันตอนนี้ (ตี4) ก็คันแบบหลับไม่ได้เลย #แม่แม่บ้านอื่นทำยังไงกันคะ แม่บ้านนี้เครียด เพราะกลางวันเป็นคนหลับยากไม่ค่อยนอนกลางวัน😣😣😣

2 ตอบกลับ

เคยคันแต่ไม่ทั้งตัว อาบน้ำใช้ครีมอาบน้ำก๊กเลี้ยงสีเขียว ช่วยบรรเทาได้ค่ะ อาบเสร็จทาน้ำมันมะพร้าวบางๆ ตามด้วยคาร์ลาไมด์ คันตอนไหนก็ทาคาร์ลาไมด์ค่ะ ถ้ารู้สึกคันมากๆ อาบน้ำใหม่ ทำวนๆ ไปแบบนี้ค่ะ 😄

4y ago

อาบออกมาก็คันคะ ตัวยังไม่ทันแห้งเหมือนมือต้องเกาอัตโนมัติ คารามายเอาไม่อยู่จ้า

คันเหมือนกันค่ะทั้งตัวเลยค่ะใช้สามีเกาจนสามีบ่นไปเลยจ้า

4y ago

เกาจนขาเป็นแผล แฟนด่าเลยจ้า