ท้องได้ 35 สัปดาห์ เป็นผื่นคันคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง

ท้องได้ 35 สัปดาห์ ผู้ชาย แล้วมีผด ผื่นคัน ขึ้นที่ท้องคือคันมาก พยายามจะไม่เกาใช้วิธีลูบเอา แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ทำยังไงถึงหายหรือรอมันหายไปเอง

ท้องได้ 35 สัปดาห์ เป็นผื่นคันคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

คารามายช่วยได้ค่ะ555