ปวดมดลูก

ท้องได้ 35 วีคแล้วปวดมดลูกเวลาเดิน มีผลอะไรกับทารกไหมคะ เวลาสอดมือเข้าไปในมดลูกเหมือนจะเ ปิดเหมือนกับมดลูกเปิด เวลามดลูกเปิดแม่ท้องรู้สึกยังไงค่ะ หรือว่าใกล้คลอดค่ะถึงมีอาการแบบนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่สงสัยว่าปากมดลูกเปิดควรไปพบหมอดีกว่าค่ะ อายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอดเลยนะคะ