น้ำหนักน้อง 35+5

ท้องได้ 35+5 วีค แล้ว น้อง น้ำหนัก2210 กรัม น้องตัวเล็กไปไหมค้ะ ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ อยากทราบน้ำหนัก น้องของคุณแม่ท่านอื่นประมาณเท่าไหร่กันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเทียบตามตารางนี้ก็ต่ำนิดหน่อย แต่ยังมีเวลาขุนค่ะแม่ สู้ๆ ✌✌