น้ำหนักแม่ๆท้อง​ 8-9 เดือนขึ้นมากันเท่าไหร่ค่ะ

ท้องได้​ 34วีค+3​ น้ำหนักแม่​ 70,6 ยังไม่รู้ว่าลูกเท่าไหร่เพราะไม่ได้ซาวค่ะ​ ช่วง8-9เดือนนี้น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ

41 ตอบกลับ

39+1ตอนนี้ขึ้นมา21กิโลแล้วค่ะ

35 weeks ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 15 กก.

30 วีค 12 โลแล้วจ้าแม่ 😂

33+1 ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ

36+6ขึ้นมา23โลแล้วค่ะ

35w ขึ้นมา 8 โลคร้า

29วีค 14โลแล้วค่ะ

33+6 ขึ้นมา10โลจ้า

32 weeks น้ำหนักขึ้นมา 18 โล ลูกหนัก 2,239 กรัมค่ะ

32+1 10 กก.จ้า