ปวดท้อง

ท้องได้ 34 สัปดาห์ 6 วัน เเล้วค่ะ นอนอยู่ดีๆก็รู้สึกปวดท้อง แบบจี๊ดๆติดๆกันเลยค่ะ ยิ่งลูกดิ้น ยิ่งปวดมากกว่าเดิมค่ะ แล้วลูกก็ดิ้นเเรงถี่มากๆ ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันพึ่งมาเป็นคืนนี้ด้วย ถ้าปวดถี่ๆนานๆไม่หายไปหาหมอเลยแม่ บ้านนี้รอดูอาการปวดอยู่เลย

5y ago

ถ้าน้ำคร่ำไม่แตก ไม่มีมูกเลือด อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วสู้ๆนะคะแม่