ท้องได้ 33W+3D น้องน้ำหนัก 2,189kg ถือว่าน้ำหนักน้อยไม๊คะ ของแม่ๆ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #กำหนดคลอด24กันยา #ลูกสาว

9 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน32w2dน้ำหนักน้อง2,173กรัม ตอนนี้33w4dกำหนด24กันยาเหมือนกันค่ะ