ท้องได้ 33W+3D น้องน้ำหนัก 2,189kg ถือว่าน้ำหนักน้อยไม๊คะ ของแม่ๆ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #กำหนดคลอด24กันยา #ลูกสาว

9 ตอบกลับ

33+4 น้องหนัก 2822g ผู้ชายค่ะ หมอบอกตัวใหญ่มากเลยนะ ของเเม่กำหนด 23 กันยายน #แอบกังวลหน่อยๆ กับน้ำหนักลูก😅

บ้านนี้ตอนซาว33+4 น้ำหนัก2500ค่ะแม่ ตอนนี้35วิคแล้วไม่รู้เท่าไรกำหนด14กันยาค่ะ

ไม่น้อยนะคะบ้านนี้37วีคนํ้าหนัก2480เองคะ วันที่18นี้นัดผ่าคลอดแล้วคะ

ซาวด์ตอน32w2dน้ำหนักน้อง2,173กรัม ตอนนี้33w4dกำหนด24กันยาเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้33วีคน้ำหนัก2037คะกำหนดคลอด28กันยายนคะ

บ้านนี้36วีค ทีม6กันยา น้ำหนัก3โลกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์32วีค2,212กรัมคะ กำหนด19ก.ย

2y ago

19กันยาเหมือนกันค่ะแม่แต่หมอไม่ได้บอกน้ำหนักน้องเลยรออีกทีวันที่15สิงหานี้ค่ะว่าน้องหนักเท่าไหร่แล้ว

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้33 w 2430 kg.จ้า