แม่คนไหนมีอาการเหมือนกันบ้าง

ท้องได้ 32 สัปดาห์ มีอาการปวดหลัง ปวดใต้ราวนม ใต้ซี่โครงข้างขวามากๆ และมีอาการหลังเท้า ข้อเท้า ขาบวม หายใจรู้สึกแน่นเหนื่อยหอบ แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ เท้าบวมไม่ดีเลยค่ะ